Nhật thực một phần quan sát được tại Việt Nam chắc chắn sẽ là sự kiện không thể bỏ lỡ. Bên cạnh đấy, tháng 12 còn có 2 trận mưa sao băng Song Tử và Tiểu Hùng.

Tháng 11 là cơ hội cuối để ngắm Sao Mộc khi mà hành tinh này sẽ lặn sớm và sẽ chỉ xuất hiện trở lại vào tháng 7 năm sau.

Hai trận mưa sao băng Thiên Long và Lạp Hộ sẽ thắp sáng bầu trời đêm tháng 10. Chòm sao Phi Mã và Thiên hà Tiên Nữ là các đối tượng quan sát đáng chú ý.

Bầu trời đêm mùa thu với những chòm sao thú vị. Các chòm sao Hoàng Đạo gồm Bảo Bình, Song Ngư, Ma Kết. Các chòm sao khác trong gia đình Anh Tiên.

Các hành tinh gồm Sao Mộc, Sao Thổ, và Sao Thuỷ; các chòm sao gồm Thiên Cầm, Thiên Nga, Thiên Ưng, Hồ Ly; trận mưa sao băng Anh Tiên là tâm điểm của tháng này.

Nguyệt thực một phần và trận mưa sao băng Bảo Bình Delta sẽ là điểm nhấn của bầu trời đêm tháng 07/2019. Các tinh vân và cụm sao thuộc chòm sao Bọ Cạp và Cung Thủ cũng là những mục tiêu tuyệt vời.

Các chòm sao nổi bật: Mục Phu, Vương Miện Phương Bắc, Vũ Tiên, Thiên Long. Các sự kiện đáng chú ý: 10/6: Sao Mộc ở vị trí xung đối, 18/6: Sao Thuỷ và Sao Hoả giao hội, 23/6: Sao Thuỷ đạt ly giác cực đại phía đông, 21/6: Hạ chí.

Các chòm sao nổi bật: Chòm sao Xử Nữ, Tóc Tiên, Lạp Khuyển. Mưa sao băng Bảo Bình eta sẽ là điểm nhấn của tháng 05/2019.

Bầu trời đêm mùa xuân nổi bật với các chòm sao Đại Hùng và Sư Tử. Trận mưa sao băng Thiên Cầm là sự kiện đáng chú ý nhất.

Sao Hoả xuất hiện vào buổi tối, trong khi Sao Mộc và Sao Thổ thống trị buổi sáng sớm. Song Tử và Cự Giải là các chòm sao của bầu trời đêm tháng 3/2019.