Ngày 29/10 vừa qua, các thành viên VLTV VN đã có mặt tại Hà Nội để cùng nhau tham dự buổi tiệc sinh nhật đánh dấu chặng đường phát triển của CLB trong suốt 3 năm vừa qua. Đây là một dịp đặc biệt để các thành viên gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ về những câu chuyện, trải nghiệm thú vị của bản thân cùng với tất cả các thành viên trong CLB.

 Các thành viên tại CLB VLTV Hà Nội gặp gỡ tại một quán café.

Trải qua không ít thăng trầm, VLTV VN vẫn đang ngày một phát triển nhờ vào sự cố gắng và nỗ lực của các thành viên hiện tại (trên cả nước) cũng như các bạn cựu thành viên đã góp sức từ những ngày đầu thành lập. Điển hình là việc thành lập CLB VLTV trực thuộc trường Đại học Khoa học và Công Nghệ Hà Nội (USTH), đại bản doanh, nơi học tập và làm việc của phần lớn thành viên CLB cho đến VLTV với quy mô trên cả nước.

Ý định ban đầu cho bữa tiệc sinh nhật là một buổi quan sát thiên văn, tuy nhiên thời tiết bất lợi nên bữa tiệc sinh nhật chuyển thành một cuộc gặp gỡ trong nhà. Với sự góp mặt từ những anh chị em đã đồng hành với CLB thế hệ đầu tiên cho đến các bạn thành viên mới đã cùng nhau tạo nên một buổi tiệc đầm ấm, một bữa tiệc giao lưu giữa các thế hệ thật đặc biệt.

Xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn thành viên đã đồng hành cùng CLB VLTV VN suốt thời gian qua. Niềm đam mê và lòng nhiệt thành của các bạn chính là động lực để CLB không ngừng tiến về phía trước. Cuối cùng, chúc cho VLTV VN sẽ thật tỏa sáng trong thời gian tới và chúc các thành viên của CLB luôn gặt hái được nhiều thành công!